Ca sĩ Lệ Rơi: Tôi là một trong những ca sĩ đẹp trai nhất Việt Nam

Bước sang tuổi 34, Lệ Rơi cũng nhận thấy mình không còn trẻ tuổi, không còn thời gian chạy theo thứ xa hoa, phù phiếm nữa. Giờ đây, anh dành thời gian nhiều hơn cho cha mẹ và những người thân yêu. Lệ Rơi mong muốn có một người phụ nữ cùng anh đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi trong tương lai.

Lệ Rơi trải lòng: “Đến tuổi lập gia đình rồi nên tôi muốn tìm người về trồng ổi cùng. Chẳng yêu cầu cô ấy xinh đẹp, tôi chỉ mong đó là người phụ nữ hiểu chuyện và biết cảm thông. Mong cô ấy chấp nhận quá khứ và công việc trước kia, cùng tôi làm lại từ đầu”.

Lệ Rơi mong muốn tìm được bạn gái hiểu chuyện, sống tình cảm.

Trang cá nhân của Lệ Rơi thường xuyên đăng tải những dòng thơ do anh sáng tác, bày tỏ nỗi lòng trắc ẩn, nhớ nhung một bóng hình nào đó. Động thái này khiến cộng đồng mạng “đoán già đoán non” rằng Lệ Rơi đã tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, chàng trai đã phủ nhận thông tin trên.

Anh Phạm Thanh Sơn, bạn thân của Lệ Rơi, anh cũng là người gợi ý cho Lệ Rơi nghệ danh đặc biệt ấy chia sẻ: “Tôi và Hậu quen nhau trên mạng xã hội. Khi ấy, cả hai cùng buồn chán bởi thất tình nên thường trò chuyện tâm sự. Chúng tôi chơi với nhau được 7 năm rồi, sát cánh bên nhau lúc khó khăn nhất. Gần đây, Hậu thường chia sẻ rằng ôm nỗi tương tư một cô gái nhưng không dám ngỏ lời”.

Anh Phạm Thanh Sơn và Lệ Rơi là đôi bạn thân trong nhiều năm qua.

“Hậu bất ngờ nổi tiếng, nhiều cám dỗ hào nhoáng vây quanh nhưng khi trở về quê hương, cậu ấy vẫn giữ được tính chân chất như xưa. Hậu vẫn giản dị, vô tư, thật thà, giữ nguyên cái nét quê nồng hậu. Đó là điều tôi cảm phục ở cậu ấy”, anh Phạm Thanh Sơn cho biết.

Sau những ồn ào tai tiếng và thăng trầm cuộc sống, “hiện tượng mạng” giờ chỉ mong ước được gắn bó với quê hương, gia đình và có một người vợ ngoan hiền, tảo tần, cùng chung chí hướng phát triển tương lai.

Ứng Hà Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.