VYVO WATCH – Một Sản Phẩm Ứng Dụng Công Nghệ Của Tương Lai

  1. Bạn muốn có một cuộc sống lành mạnh và năng động? Bạn muốn theo dõi sức khỏe của mình một cách chính xác và hiệu quả? Hãy để Đồng hồ thông minh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn! Với tính năng theo dõi sức khỏe tiên tiến, đồng hồ thông minh không chỉ giúp bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày mà còn cung cấp thông tin quan trọng về sức khỏe của bạn. Hãy khám phá những lợi ích tuyệt vời mà đồng hồ thông minh mang lại!

Một sản phẩm được sự tin tưởng của rất nhiều nước phát triển đã có mặt rộng rãi trên toàn thế giới với một mạng lưới với quy mô vô cùng lớn mạnh

Tôi Hồng Anh muốn nói “This is a watch of the future” một chiếc đồng hồ tới từ tương lai.

Đồng hồ là sản phẩm Công Nghệ Cao Giúp bạn Tích Lũy Tài Sản Số Tiềm Năng Tạo Ra Thu Nhập Thụ Động được đến từ Tập Đoàn VyvoGroup hàng đầu thế giới về thiết bị y tế & ứng dụng Block Chain vào chăm sóc sức khoẻ chủ động cho bạn với giá thành vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc.

 

Đồng hồ được trang bị giao diện thân thiện, với độ chống nước tiêu chuẩn cao nhất Ip68 ( chống nước ở độ sâu 50m). Ngoài ra còn tích hợp các chức năng: QR code, easy camera, hiển thị tin nhắn và cuộc gọi, cảnh báo Sos, phát hiện té ngã và cảnh báo người giám hộ giúp bạn biết người thân đang gặp vấn đề về sức khoẻ như: huyết áp tăng cao đột ngột hay nhồi máu cơ tim, suy hô hấp,…

 

Đặc biệt tích hợp GPS hiển thị ví trí của người đuọc giám hộ khi xảy ra té ngã, tai nạn hay bị đột quỵ,….


“ Không đơn giản chỉ là một chiếc đồng hồ đây còn một ứng dụng về sức khoẻ ” nhờ công nghệ IOT độc quyền, chip cảm biến thông minh giúp chúng ta theo dõi mọi hoạt động, trí tuệ nhân tạo phân tích dữ liệu sức khoẻ của bạn.

Như một nhà HLV đưa ra những lời khuyên về chỉ số vận động lượng kcal cần tiêu thụ và khuyến nghị những bài tập thể thao phù hợp với thể trạng cơ thể bạn.
Thay thế “trợ lý ảo” về sức khoẻ nhắc nhở bạn làm thế nào để cải thiện sức khoẻ, nâng cao chất lượng giấc ngủ, theo đuổi lối sống lành mạnh.

 

Cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn của các căn bệnh và phân tích điện tâm đồ, rung tâm nhĩ, các chỉ số tế bào, lượng nước, mỡ nội tạng, mô, cơ, độ đàn hồi mạch máu. Xuất báo cáo phân tích và đưa ra lời khuyên để cân bằng dinh dưỡng và trao đổi chất trong cơ thể.

Đây là một số trải nghiệm thực tế của những người đã tin tưởng và sử dụng . 

Ứng dụng Block Chain tạo ra phần thưởng cho người dùng, bằng việc đeo đồng hồ theo dõi sức khoẻ. Quy đổi phần thưởng, giúp chúng ta dễ dàng mua sắm tiêu dùng qua “Thanh toán không chạm” bằng chính thiết bị đeo trên tay nhờ liên kết thẻ Master Card hoặc có thể rút tiền tại cây ATM trên nhiều quốc gia.

 
VYVO Watch là một sản phẩm mới lạ và hoàn toàn đặc biệt. Có mặt ”đầu tiên tại Việt Nam cùng với chức năng Pay tiện ích thanh toán được trên mọi phương diện.

 

 

Để tìm hiểu chi tiết liên hệ zalo: 0926681998-0852918888

Facebook : hhhttps://www.facebook.com/honganh30799?mibextid=ZbWKwL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.