Cô gái Quảng Ninh bị đánh đến biến dạng khuôn mặt vì đòi quà 20/10

Cô gái Quảng Ninh bị đánh đến biến dạng khuôn mặt vì đòi quà 20/10

Cô gái trẻ bị chồng đánh sau khi đòi quà vào gần kề dịp 20/10. 

co-gai-tre-mat-bien-dang-vi-bi-vo-nhan-tinh-danh-ghen
Cô gái trước và sau khi bị đánh ghen. Ảnh: Weibo

Vụ tấn công xảy ra tại thành phố An Khâu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Theo The Sun, cô gái 28 tuổi bị bốn người đàn ông bắt giam trong nhiều ngày và đánh đập dã man trước khi thả ra. 

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cô gái đang ngồi trong bụi cây và hét lên trong điện thoại, gương mặt sưng vù, mắt thâm tím, miệng rách và đã bị rụng vài chiếc răng. Một người đàn ông tiến đến gần để nói chuyện với cô gái nhưng dường như cô không muốn nhận sự giúp đỡ từ anh ta. 

Cộng đồng cũng tìm thấy bức ảnh selfie của cô gái trước khi vụ tấn công xảy ra, với gương mặt khá xinh xắn, trang điểm nhẹ nhàng, tóc tạo kiểu sành điệu. 

Theo một số trang tin của Trung Quốc thì cô gái được cho là cặp bồ với người đàn ông đã có vợ và sau khi phát hiện ra chuyện này, bà vợ đã thuê nhóm người trên đến dằn mặt. Theo phòng cảnh sát thành phố An Khâu, cô gái trẻ từ chối giải thích nguyên nhân khiến mình bị thương.

Cô viết trên tài khoản cá nhân rằng: “Tôi mới chỉ ở độ tuổi ngoài 20, nhưng tôi cảm thấy quá mệt mỏi rồi. Mọi người không hiểu chuyện của tôi đâu”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.