Nguyễn Hoài Thanh – giám khảo bộ môn Phun thêu thẩm mỹ: “Trên cương vị giám khảo, tôi chắc chắn sẽ làm việc công tâm và công minh.”

Cuộc thi Asia International Beauty Festival 2020 sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 6 này. Lúc này, không chỉ các thí sinh tham gia mà mọi ánh mắt đều hướng về đội ngũ Ban giám khảo- những người sẽ cầm cân, nảy mực cho cuộc thi. Trước thềm chung kết, hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của Master Nguyễn Hoài Thanh (nghệ danh: Thanh Nguyễn) – giám khảo bộ môn Phun thêu thẩm mỹ để hiểu hơn về chuyện đời, chuyện nghề của chị nhé!

Nguyễn Hoài Thanh

Trước khi đến với ngành làm đẹp, chị Hoài Thanh đã từng học tại Đại Học Tài chính Marketing, thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp, chị thành tiếp tục ra làm kế toán doanh nghiệp tại một số công ty vừa và nhỏ ở Hà Nội. Tuy nhiên, công việc ngành tài chính với những con số không khiến chị cảm thấy thực sự yêu thích. Cùng với đó, tình yêu và niềm đam mê với làm đẹp luôn nhen nhóm trong trái tim chị. Sau nhiều trăn trở, cuối cùng chị Hoài Thanh quyết định tìm đến và được bén duyên với nghệ thuật làm đẹp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Thanh đạt được kỹ năng chuyên sâu với nét nghệ thuật rất riêng ở cả 3 ngành Nail- Mi- Phun xăm thẩm mỹ. Chị mở 1 cơ sở làm đẹp tại Đê La Thành. Quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, sau 7 năm học hỏi, lượng khách và học viên tăng lên nhanh chóng, nhu cầu mở rộng ngày càng cao nên đã chuyển cơ sở qua số 23 ngõ 381 Nguyễn Khang với thương hiệu nổi tiếng : Thanh Nguyễn Beauty Academy.

Cơ sở làm đẹp của master Thanh Nguyễn.

 Đến với Thanh Nguyễn Beauty Academy, khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất, phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Không chỉ vậy, master Thanh Nguyễn còn luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm về những dịch vụ làm đẹp tiên tiến chất lượng, an toàn nhất. Vì vậy mỗi công nghệ, kỹ thuật mà chị áp dụng đều là các phương tiên tiến và hiện đại bậc nhất trong làm đẹp.

Hiện tại Thanh Nguyễn Beauty Academy cũng thực hiện đào tạo rất nhiều học viên ưu tú, thành công với nghề. Học viên đến với cơ sở đào tạo của master Thanh Nguyễn hoàn toàn yên tâm về kĩ năng đào tạo bài bản, chuyên sâu và đảm bảo đầu ra chất lượng tuyệt đối.

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, Master Thanh Nguyễn đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín: Bàn tay vàng bộ môn Nails tại cuộc thi Golden Brands Of Asian Beauty Award 2017, Top 100 thương hiệu làm đẹp uy tín chất lượng VN 2018, đạt giải 3 bộ môn Điêu Khắc Microblading trong cuộc thi Ngôi sao Thương Hiệu Thẩm Mỹ Việt Nam 2019. Chị cũng là Ban Giám Khảo Phun Thêu Thẩm Mỹ trong cuộc thi Fesival Beauty Award 2019.

Sau khi nhận lời mời của BTC cuộc thi Asia International Beauty Festival 2020, master Thanh Nguyễn đã rất sẵn sàng trên cương vị mới. Chị chia sẻ: “ Trên cương vị ban giám khảo của bộ môn, tôi chắc chắn sẽ dành sự công tâm và công bằng với các kết quả thi. Hi vọng rằng, các bạn thí sinh sẽ có phần trình bày xuất sắc. Chúc các em thành công.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.