Úy Trung Dũng – Chàng trai đa tài và niềm đam mê nghệ thuật

Hôm nay Có Gì Hót sẽ bật mí với các bạn về chàng trai điển trai và đa tài này nhé .

Úy Trung Dũng sinh ngày 25-01-1991, sinh ra và lớn lên tại Sóc Sơn nơi có khu di tích lịch sử gắn liền với truyền thuyết về người anh hùng Thánh Gióng. Úy Trung Dũng đã từng học và tốt nghiệp chuyên ngành Quay phim truyền hình tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội.

Bước chân đầu tiên theo đuổi con đường nghệ thuật của Dũng là chụp ảnh cho các bạn trẻ hot teen, hot boy. Tiếp đến là công việc sản xuất video viral, thu âm – quay dựng MV, phim ngắn,…Nhờ đó mà quen biết nhiều nghệ sĩ cùng với các bạn KOLs rồi quyết tâm thử sức mình trong lĩnh vực làm quản lý KOLs. Cụ thể Dũng sẽ đảm nhiệm cùng lúc rất nhiều vai trò khác nhau, từ việc chụp ảnh cho tới quay phim, dựng phim, quản lý lịch trình và nhận booking các bạn KOLs…

Uý trung dũng ấp ủ những ước mơ

Ngay từ khi còn nhỏ, Dũng đã rất thích hát và chụp ảnh. Cứ thế, Dũng mê mẩn với những tấm hình do chính bản thân đã chụp được. Và từ đó Dũng quyết tâm thi đậu vào trường đại học Sân khấu và Điện ảnh. Tuy nhiên, ngay vào năm đó, Dũng đã gặp 1 biến cố ! Khiến cho tinh thần lúc ấy suy sụp, lại đối diện với cảnh rè bỉu từ mọi người xung quanh, bạn bè quay lưng. Dũng đã kiên quyết phải làm lại, phải đạt được mục tiêu thì thôi. Cuối cùng Dũng đã chứng minh được bản thân. Dũng thi đậu vào trường đại học mà bản thân Dũng mong muỗn và quyết tâm hiện thực hóa giấc mơ.

Trong thời gian học tập tại trường, Dũng thỏa sức với đam mê chụp hình của mình, khi đó Dũng đã có duyên được chụp ảnh cho rất nhiều các bạn trẻ trong và ngoài trường và luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người. Sau khi ra trường, Dũng còn có thêm 3 năm đi chụp ảnh dạo, bố mẹ khá lo lắng cho tương lai của con trai nhưng thấy Dũng sống hết mình với đam mê nên bố mẹ cũng phần nào thấu hiểu được mong muốn của Dũng. May mắn thay tất cả những nỗ lực của Dũng đã được đền đáp hoàn toàn xứng đáng khi hiện tại, Dũng vừa làm quản lý KOLs đồng thời cũng là một nhà sản xuất video viral, thu âm – quay dựng MV, phim ngắn,… được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Uý Trung Dũng và âm nhạc

Hiện tại ngoài những công việc kia ra Dũng cũng đang lấn sân sang con đường ca hát và đã cho ra mắt 3 sản phẩm đầu tay kết hợp cùng nhạc sĩ Hoàng Bảo Nam

1.Càng yêu càng đau: https://zingmp3.vn/bai-hat/Cang-Yeu-Cang-Dau-Uy-Trung-Dung-Hoang-Bao-Nam/ZWAEEIW6.html

2.Yêu vợ nhất trái đất: https://zingmp3.vn/bai-hat/Yeu-Vo-Nhat-Trai-Dat-Uy-Trung-Dung/ZWAFW0IZ.html

3.Hay là: https://zingmp3.vn/bai-hat/Hay-La-Uy-Trung-Dung/ZWAFW0I6.html

Trong thời gian tới có thể Dũng sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa và rất mong được sự đón nhận và ủng hộ của tất cả mọi người.

Facebook của cậu ấy là Úy Trung Dũng : https://www.facebook.com/uytrungdung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.